Game Call of Duty Black Ops – Game hay về chiến tranh Việt Nam

Call of Duty Black Ops, một trong những bản COD của tựa game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất được đánh giá cao và hay về nội dung. Bởi đây là bản COD có nhắc về sự kiện chiến tranh lạnh tại Việt Nam. Mời bạn cùng trải nghiệm phiên bản COD huyền thoại ra mắt cách đây 7 năm. Bài viết sau đây xin chia sẻ link tải Call of Duty: Black Ops Repack cài đặt kích hoạt full tự động.

Tổng hợp link tải các game Playstation 1 cho giả lập Playstation ePSXe

Tên tiếng Anh: Metal Slug X
Tên tiếng Việt: Chiến binh thép 10
Thể loại game: Game bắn súng
Link file ISO

Tên tiếng Anh: Bloody Roar 2
Tên tiếng Việt: Đấu võ thú
Thể loại game: Game đối kháng
Link file ISO

Xem Video


Tên tiếng Anh: Chocobo Racing
Tên tiếng Việt: Đua xe thú
Thể loại game: Game đua xe
Link file ISO

Xem video

Download Game Offline Halo 2 Full Crack

Game Halo 2 thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và game bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) do Bungie phát triển và Microsoft phát hành vào tháng 11 năm 2004. Game Halo là tựa game bắn súng kinh điển đã kết hợp vô cùng thành công loại game robot, bắn súng và cả du hành xuyên không gian. Đến phiên bản Halo 2 này, bạn sẽ gặp lại nhân vật chính Master Chief với những vũ khí tối tân nhất, chiến đấu trong một không gian vô cùng rộng lớn, qua biết bao hành tinh đầy khắc nghiệt, nhằm chống lại kẻ thù chính là binh đoàn Convenant ngoài hành tinh, bảo vệ mảnh đất cuối cùng còn sự sống.. Các game thủ đã vô cùng thích thú với phiên bản Halo 2 được bổ sung và nâng cấp rất nhiều vũ khí, tính năng.

Download Game Halo 2

Medal of Honor Pacific Assault full crack

Đã có không biết bao nhiêu tựa game lấy đề tài Chiến tranh Thế giới thứ 2 - cuộc chiến dai dẳng và khốc liệt nhất trong lịch sử loài người, thế nhưng lại chỉ có một vài tựa game thành công, ví dụ như Call of Duty, Commandos, và đặc biệt là Medal of Honor của ông lớn EA - một trong những tựa game tham vọng nhất mọi thời đại. Sau cuộc "đại thắng" với phiên bản Allied Assault, một lần nữa màn hình của các game thủ sẽ lại "bừng cháy" với phiên bản Pacific Assault - Thái Bình Dương đại chiến!

Medal of Honor Pacific Assault

Game Assassin's Creed III Proper Full Patch - RELOADED

game Assassin's Creed III

Download game Assassin's Creed III Proper Full Patch - RELOADED

Download game Far Cry 3 

Bối cảnh trong game Far Cry 3 sẽ được diễn ra tại một hòn đảo đầy mộng mơ với màu xanh bạt ngàn của cây cỏ, biễn cả và rừng cây ở Nam Thái Bình Dương. Tuy nhiên, đằng sau vẻ đẹp lung linh và yên bình nơi đây là bọn hải tặc đầy man rợ và hung ác.

game Far Cry 3

Thiên nhiên trong game sẽ cung cấp các loại nguyên liệu để người chơi có thể chống lại bọn hải tặc, như thuần hóa nhiều loại thú dữ, chế tạo thuốc trị thương, cải thiện trang thiết bị…trong đó, bộ tộc Rakyat sẽ là đồng minh đáng tin cậy của bạn trong suốt cuộc hành trình.

GAME The Walking Dead 2

The Walking Dead lấy bối cảnh viễn tưởng về ngày tận thế nơi con người phải đối mặt với loài zombie đói khát. Tại đây, bạn sẽ song hành cùng Lee Everett, một nghi phạm đang trên đường áp giải bởi cảnh sát nhưng vô tình gặp nạn, đưa đẩy anh tới hành trình sống còn đi tìm nơi nương náu cuối cùng. Đồng hành cùng Lee sẽ là Clementine, một cô bé tám tuổi mang hy vọng thấy lại cha mẹ mình, một cô bé với tâm hồn như tờ giấy trắng, một tấm gương đích thực phản chiếu tất thảy những hành động thiện ác của người chơi xuyên suốt chiều dài game

The Walking Dead 2